Dự án 100 V15 (KG 2/8/2020) - Học trực tiếp 12 buổi qua Zoom + 3 ngày tại Hải Phòng


Đăng ký tham gia
Bạn hãy quyết định là 1 thành viên của Dự án 100 V15 để học hỏi từ những kiến thức thực tế nhất từ Ths. Nguyễn Hữu Lam để ứng dụng hiệu quả trong công việc kinh doanh của mình. Thật tuyệt vời khi bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới này với chỉ 1 chiếc Laptop kết nối Internet là bạn…

- Dự án 100 chiến binh Internet Marketing V1 năm 2015 đã gây được tiếng vang lớn, rất nhiều các kiến thức chuyên sâu về Internet Marketing đã được chia sẻ.
Dự án 100 V15 này, các học viên sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất, chuyên sâu nhất, được huấn luyện thông qua Project thực tế.
- Ths. Nguyễn Hữu Lam sẽ trực tiếp huấn luyện các học viên ONLINE thông qua Webinar. Khóa học giúp bạn nắm bắt được các tư duy, các kỹ thuật trong lĩnh vực Internet Marketing.
- Bạn có cơ hội trở thành đối tác kinh doanh của Thầy Nguyễn Hữu Lam cung cấp các dịch vụ ra thị trường như: Hệ thống Website chuẩn SEO, Domain, Hosting, dịch vụ quản trị Web, dịch vụ SEO, ...

Module 1: Facebook Marketing

- Học Facebook marketing A-Z từ cơ bản tới nâng cao. Học cách bán hàng trên profile cá nhân, cách sử dụng Tools để quét và kết bạn đúng đối tượng.
- Học cách quảng cáo Facebook Ads giúp gia tăng doanh số NGAY LẬP TỨC.
- Học đầy đủ từ: Cách viết nội dung, xây dựng fanpage hoạt động hiệu quả, chiến lược bán, cách thức quảng cáo, tối ưu quảng cáo, thống kê, đo lường hiệu quả chiến dịch.

Module 2: Seo Mastery

- Khóa học sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng mà không mất 1 đồng quảng cáo nào. Bằng việc tối ưu SEO để tự đưa hàng ngàn từ khóa lên TOP Google.
- Học chiến lược nghiên cứu từ khóa bá đạo, các kỹ thuật SEO Onpage, Offpage thực chiến từ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm.
- Hướng dẫn SEO từ khóa ngắn, từ khóa dài lên TOP.
- Được hỗ trợ 1 mã nguồn Website chuẩn SEO
- Học được nghề và dạy lại nghề SEO cho bất cứ ai có nhu cầu.

Module 3: Quảng cáo Google Ads

- Thấu hiểu và biết cách tránh các sai lầm chết người khi chạy Google Ads.
- Tự tay đưa quảng cáo lên Top Google ngay trong khoá học
- Loại trừ click ảo, click tặc trong quảng cáo Google Ads  - Hướng dẫn tạo chiến dịch quảng cáo Google ads chuẩn quốc tế
- Tiết kiệm được từ 10-50% ngân sách marketing dành cho Google
- Tối ưu quảng cáo, nâng cao điểm chất lượng để chi phí đầu tư ít hơn đối thủ cạnh tranh
- Thống kế, báo cáo chiến dịch, tối ưu các chiến dịch quảng cáo.

Module 4: Email Marketing

- Thiết lập chiến dịch chăm sóc khách hàng
- Tạo Landingpage, Form nhúng vào website
- Quản lý Contact khách hàng, Import khách hàng
- Xây dựng kịch bản chăm sóc KH tự động
- Tự động hóa công việc marketing bán hàng
- Marketing Automation 

Module 5: Youtube Marketing

- Kinh nghiệm THỰC CHIẾN được đúc rút trong chính việc xây dựng thành công kênh Youtube mang tên "Nguyễn Hữu Lam": Chia sẻ tư duy, công cụ đúng giúp bạn tự xây dựng được kênh Youtube thương hiệu mạnh qua đó làm gia tăng doanh số bán hàng bền vững.
- Hướng dẫn tạo kênh, tối ưu kênh, biên tập và chỉnh sửa Video với các phần mềm dễ sử dụng nhất hiện nay.
- Xây dựng ý tưởng nội dung để tự quay Video
- Biết cách SEO trên Youtube, kéo Traffic, tăng lượng người theo dõi 

Module 6: Thiết kế Lading Page

- Trang bị kiến thức nền tảng: có thể thực hành được ngay 1 landing page hoàn chỉnh, thành thạo công cụ hỗ trợ 100% và vận dụng linh hoạt (bao gồm cả các code ứng dụng tăng tỉ lệ chuyển đổi hiện nay).
- 12 Sections trong Landing Page và ý nghĩa.
- Tạo lading page có tỷ lệ chuyển đổi cao.
- Giúp bạn tự thiết kế hàng trăm Landing Page nhanh chóng hơn, chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn.

Giảng viên

  • Nguyễn Hữu Lam

Thanh toán mua khóa học

Học phí

6.000.000đ

8.000.000đ

-25%

Khóa học liên quan

Dự án 100 V17 (KG 22/12/2020) - Học trực tiếp 12 buổi qua Zoom + 3 ngày OFFLINE
Nguyễn Hữu Lam
(0) 0 học viên
6.000.000đ
8.000.000đ
(-25%)
DISC thực hành - ứng dụng trong bán hàng và quản trị nhân sự
Nguyễn Hữu Lam
(11) 438 học viên
Miễn phí
Khóa học: SEO TOP PRO
Nguyễn Hữu Lam
(46) 908 học viên
Miễn phí

Học viên đánh giá

5
101 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nguyễn Trọng Trường

mình từng học qua các buổi video của thầy trên youtube và ứng dụng rất tốt cho công việc kinh doanh online. V15 là dự án mà mình đã mong muốn và nay chính thức tham dự khóa học tuyệt vời của thầy Lam. Cảm ơn các kiến thức thực tế mà thầy đã chia sẽ!!!

Nguyễn Thị Thu hằng

Đây là 1 khóa học SEO tuyệt vời nhất mà tôi được học. Thầy giảng bài rất có TÂM. Kiến thức bổ ích cho mọi người áp dụng vào công việc phù hợp trên Internet và đa kênh. Trân trọng cảm ơn Thầy Lam. Mến Chúc Thầy và gđ luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Trao nhiều giá trị cho cộng đồng.

Nguyễn Đăng Khoa

Khoá học quá tuyệt vời, nếu công cụ không thôi thì không đủ, Thầy Lam còn mang lại những tư duy rất khác biệt và tư duy làm rất hay không chỉ là SEO mà còn về kinh doanh nữa, đã vậy quà tặng thêm luôn là những công cụ hay chương trình giao lưu cùng chuyên gia cực kỳ chất lượng, nhất định bạn phải tham gia ngay!

Ngô Trọng Bằng

Khóa học là tất tần tật những kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu nhất về SEO của thầy Lam. Một khóa học đáng học nhất cho những ai đang làm SEO Em cám ơn Thầy nhiều ạ

Vân Du

Nguyễn Hữu Lam Thầy thực sự là một nhà giáo theo đúng nghĩa. mặc dù Thầy dạy về kinh doanh, nhưng tâm luôn trong từng lời nói, bài học anh mang ra dạy, anh xứng đáng là Người Thầy đúng nghĩa với nghành nghề cao quý nhất trong tất cả ngành nghề- đó là nhà giáo. Xin luôn tri ân Thầy. nguyện mong Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và như nguyện để trao đi những điều tốt đẹp đến nhiều người. Xin luôn tri ân Thầy.

Nguyễn Văn Ngư

Góc Ngẫu Hứng inside zoom V15(tiếp) <>Da Trời Ai nhuộm mà Lam, Nguyễn Hữu, Thầy dạy chiêu làm SEO-ER. FA-CER rồi đến (YOU)TU-BER, Email, (Mar)kít-tờ, ai cũng muốn theo. Thầy muốn mọi người thoát nghèo, Đã giàu, giàu nữa luôn gieo trong đầu. Học SEO mindset học viên! Thành nghề, nhiều tiền và cũng bền lâu. Onpage, Offpage ở đâu, Cũng phải làu làu công thức, Demo. Khi đã thực hiểu Goo-gle, Thường SEO lên TOP Goo-gle NHẤT(1) trang! Nếu bạn chọn hướng đi mau, Face-, Goo-gle Ads... chạy tàu tới nơi. D-rive, (La)di-page tặng rồi, Lại thêm Chatbot, được mời chuyên gia. You-tu-ber muốn thực xong! Mời ghé Hải Phòng, thực nghiệm: cảnh, quay, Khi bạn chưa thể vô đây(Covic-19 or business)! Coi trước bước này, Thầy gửi Vi-deos. Nếu bạn còn thấy lờ mờ, In-box Thầy, Bạn và V(ờ)100 tiếp theo. Bạn ơi chắc chắn thoát nghèo, Giàu,sang CHÍNH BẠN phải gieo... ơn Thầy! Tư Duy Triệu Phú nơi đây, Trước hãy rót đầy kiến thức CHUYÊN SÂU.</> To: @All! Thu xếp times học đông, đủ. Hãy cùng nhau, dắt tay nhau & NEVER GIVE UP! Sớm hay muộn, chúng ta sẽ đạt được điều mình NGHĨ, BE DO HAVE!

Phùng Thị Kim Oanh

Thật tuyệt vời khi biết đến và tham gia được khóa học hữu ích của Thầy. Thầy là một người Thầy nhiệt huyết nhất với nghề mà e từng gặp, khóa học của Thầy rất hữu ích và nhiều kiến thức thực tế. Cảm ơn Thầy rất nhiều và chúc Thầy thật nhiều sức khỏe ạ.

Phương Bích

Khóa học tuyệt nhất mình từng tham dự, học phí thì quá rẻ thầy ơi. Em cảm ơn thầy nhiều lắm lắm ạ. Em đã biết được chắc chắn con đường đi phía trước.

Trần Mạnh

Khóa học em mong chờ đã quá lâu, em tin chắc chắn nó sẽ làm thay đổi cuộc đời em Em đã theo dõi kênh Youtube của thầy trên 1 năm rồi. Em cảm ơn thầy vì tất cả Luôn yêu mến và ngưỡng mộ thầy

Nguyễn Phương Thảo

Chỉ học các Video thầy gửi đã quá hay rồi, ngày mai thôi là em được trực tiếp học cùng thầy rồi. Cảm ơn thầy